Hiển thị tất cả 4 kết quả

Môi trường sống ngày nay dễ bị ô nhiễm bởi khói bụi, chất thải, thuốc lá,… khiến cho bạn dễ mắc các bệnh về hô hấp như: ho viêm họng, khan tiếng, cảm cúm,…

Theo những bài thuốc dân gian của ông bà ta ngày xưa thì Siro tắc chưng đường phèn là một bài thuốc nổi tiếng để điều trị và đề phòng các bệnh về hô hấp. Tắc là một trong những loại quả có tác dụng trị ho, long đờm rất hiệu quả ,kết hợp cùng với vị ngọt thanh mát của đường phèn, thêm vào một chút mật ong đã cho ra một bài thuốc vô cùng tuyệt vời cho sức khỏe .

Tuy nhiên, để làm ra được một chén Tắc chưng đường phèn thì cần phải tốn khá nhiều thời gian và thậm chí là chi phí, đặc biệt là trong cuộc sống hiện đại ngày nay, rất ít người có thời gian để chưng ra được một chén Tắc chưng đường phèn hoàn hảo.

Thấu hiểu được điều đó, Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Anh Đăng đã sản xuất ra sản phẩm đặc biệt Siro tắc chưng đường phèn với tiêu chí An Toàn – Tiện Dụng – Giá Cả Hợp Lí. Đây là bài thuốc dân gian  vô cùng hiệu nghiệm vừa có công dụng giải khát ngày nắng nóng vừa  có thể phòng ngừa – điều trị viêm họng, viêm phế quản, ho đặc biệt là hiện tượng khan tiếng.

Công dụng:Bổ sung Vitamin C cho cơ thể, bồi bổ sức khỏe, giúp thông cổ, mát họng.  Hỗ trợ điều trị triệu chứng ho, khan tiếng. Ngoài ra Siro tắc chưng đường phèn còn có thể dùng để giải khát hằng ngày, giải nhiệt cơ thể.