Đường thốt nốt – một loại đường có vị ngọt thanh, không gắt và thường được dùng để nấu chè, chế biến món ăn thay cho đường trắng tinh luyện thông thường. Ngoài công dụng đem lại hương vị đặc biệt cho những món ăn mà đường thốt nốt còn rất tốt cho sức khỏe. 1. Đường thốt nốt dùng trong nấu ăn:
– Thông thường chúng ta hay dùng đường trắng để chế biến thức ăn, làm gia vị nêm nếm nhưng thay đường cát thông thường bằng đường thốt nốt sẽ mang lại vị thơm ngon hơn cho món ăn vì đường thốt nốt có vị ngọt thanh, không gắt.
– Đường thốt nốt còn dùng để nấu chè tạo vị thanh mát, ngoài ra còn có thể kết hợp cùng những nguyên liệu khác để giải nhiệt cơ thể.

2. Lợi ích của đường thốt nốt đối với sức khỏe:
Ngoài công dụng tuyệt vời trong nấu ăn, đường thốt nốt còn cực kì tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Có lợi cho đường tiêu hóa:
– Trong đường thốt nốt có chứa nhiều carbonhydrate có tác dụng giúp cơ thể tiêu hóa được nhanh và dễ dàng hơn so với đường trắng tinh luyện thông thường chúng ta vẫn hay dùng. Nhờ vậy, quá trình tiêu hóa diễn ra thuận lợi, dạ dạy cũng được bảo vệ tốt hơn.
– Ngoài ra, sử dụng đường thốt nốt còn giúp khôi phục sức khỏe đường tiêu hóa vì chúng kích thích các enzym tiêu hóa trong dạ dày và giúp tẩy sạch đường ruột.

– Đặc biệt, đường thốt nốt có chứa rất nhiều dinh dưỡng quý như: lượng khoáng chất hơn 60 lần so với các loại đường khác, giàu chất sắt, magie, canxi, kali, photpho,…hàm lượng chất sắt nhiều, do đó dùng đường thốt nốt thường xuyên có tác dụng làm tăng huyết sắc tố trong cơ thể từ đó làm giảm hẳn tình trạng thiếu máu xảy ra. Và lượng magie nhiều còn giúp cải thiện hệ thống thần kinh.
– Bên cạnh đó, nguồn chất chống oxi hóa dồi dào trong đường thốt nốt còn giúp các tế bào trong cơ thể chống lại tế bào gốc tự do gây hại và bảo vệ chúng an toàn. Nhờ vậy ngăn ngừa được các loại bệnh ung thư.

Nắm bắt được những lợi ích tuyệt vời ấy của Đường thốt nốt, Công Ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất Anh Đăng đã cho sản xuất ra loại Đường thốt nốt nguyên chất dạng bột, cực kì tiện lợi. Được chiết xuất 100% từ dịch hoa cây thốt nốt đực. Đường thốt nốt Anh Đăng có chỉ số đường huyết chỉ 35 cực kì phù hợp cho những người ăn kiêng đường.

Showing all 3 results

ĐƯỜNG THỐT NỐT NGUYÊN CHẤT DẠNG CỤC TRÒN TÚI 1KG (PURE PALM SUGAR)

59.000

Giá trị dinh dưỡng có trong đường thốt nốt

Đường thốt nốt là loại đường được chế biến hoàn toàn từ thực vật, không chất bảo quản hay chất hóa học, cho nên đường chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Theo kết quả nghiên cứu cho thấy, đường thốt nốt có hàm lượng khoáng chất cao gấp 60 lần đường trắng. Đây cũng là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều loại vitamin khác nhau. Bên cạnh đó, đường thốt nốt còn chứa một số khoáng chất cụ thể như: potassium, phosphorus, kẽm, sắt, man-gan ,đồng và một số chất dinh dưỡng thực vật (polyphenols, flavonoids, anthocyanin) và các chất chống oxy hoá cần thiết cho cơ thể. Đường thốt nốt còn chứa vitamin B, đặc biệt inositol (Vit8), là thành phần cấu tạo tế bào, cũng như thiamin, riboflavin, folic acid và choline. Ngoài ra, đường thốt nốt còn chứa chất xơ.

Đường thốt nốt Là một sản phẩm được làm hoàn toàn từ tự nhiên. Sở hữu lượng đường huyết chỉ có 35%, bằng 1/2 chỉ số đường huyết của đường kính trắng, nên đường thốt nốt có thể thay thế đường trắng trong các bữa ăn hàng ngày. 

Điều này giúp phòng ngừa sớm bệnh tiểu đường cho gia đình bạn và tốt hơn cho người bị bệnh tiểu đường. Được chiết xuất từ phần dịch chảy ra từ các bộ phận của cây thốt nốt, đường thốt nốt hoàn toàn có cơ sở thay thế đường trắng vì nó giàu dinh dưỡng hơn.
Mua hàng

ĐƯỜNG THỐT NỐT NGUYÊN CHẤT DẠNG HỘP 1KG (PURE PALM SUGAR – 1KG PACKED)

140.000
Sản phẩm còn hàng
Mua hàng

ĐƯỜNG THỐT NỐT NGUYÊN CHẤT DẠNG HỦ 300GR ( PURE PALM SUGAR – 300GR BOXED)

46.500
Sản phẩm còn hàng
Mua hàng