SYRUP ĐƯỜNG PHÈN TRẮNG – SYRUP ĐƯỜNG PHÈN NÂU

Vị ngọt, thơm của các loại thức uống, các loại chè hay bánh ngoài việc được tạo ra từ những nguyên liệu có sẵn như trái cây, rượu, mùi hương ,… thì nước đường (syrup đường) cũng là một thành phần không thể thiếu trong việc tạo nên sự hài hòa về hương vị cho các loại thức uống,chè,bánh,…

Nước đường sau khi nấu phải đảm bảo được vị ngọt thanh màu sắc đẹp, không bị cháy, mùi nước đường thơm, không gắt, không khê… Do đó cố thể sẽ phải tốn rất nhiều thời gian và công sức mới có thể cho ra được một loại nước đường hoàn hảo. Thấu hiểu điều được điều đó,Công Ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại Anh Đăng đã cho ra đời 2 loại Syrup từ đường phèn, đó là SYRUP ĐƯỜNG PHÈN TRẮNG và SYRUP ĐƯỜNG PHÈN NÂU.

Syrup Đường Phèn Anh Đăng  được làm từ những hạt đường phèn tốt nhất kết hợp cùng các nguyên liệu tự nhiên, mang đến hương vị ngọt thanh, màu đẹp, không bị cháy và có mùi đặc trưng rất riêng của nước đường.

Nước có dạng sệt, không gắt, không khê và dễ hòa tan. Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo công thức và tỷ lệ pha chế riêng đảm bảo không hóa chất và không có chất bảo quản, đem lại chất lượng tốt nhất cũng như sự an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Công dụng chính của Syrup Đường Phèn là dùng để nấu ăn và pha chế. Trong pha chế, nhờ đặc điểm hương vị ngọt và dễ hòa tan nên nước đường là nguyên liệu trong các món đồ uống mang đến vị ngọt thanh, mát lành cho người thưởng thức. Bạn chỉ cần đổ đường phèn nước vào ly và khuấy đều là có thể thưởng thức.

Ngoài ra, trong nấu ăn, với khả năng tạo màu đẹp, Syrup Đường Phèn giúp dậy lên hương vị và giúp món ăn thật bắt mắt, hấp dẫn.

 

2 Comments

 1. Dear Công ty Anh Đăng,

  Em là Đức, đại diện nghiệp vụ Việt Nam của công ty Jetton Đài Loan, công ty được đặt tại Đài Loan và chưa có chi nhánh tại Việt Nam.

  Hiện công ty em đang có nhu cầu tìm mua đường lỏng xuất khẩu sang Đài Loan, loại đường dạng syrup được dùng để pha chế đồ uống như trà sữa, các loại trà,….

  Xin hỏi công ty anh/chị có sản phẩm này không ạ?

  Rất mong nhận được hồi âm từ phía anh/chị.

  Em cảm ơn.

  1. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Sirup đường phèn của công ty Anh Đăng. Bạn vui lòng kiểm tra email để nhận được phản hồi.
   Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Write a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *