Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đường thốt nốt – một loại đường có vị ngọt thanh, không gắt và thường được dùng để nấu chè, chế biến món ăn thay cho đường trắng tinh luyện thông thường. Ngoài công dụng đem lại hương vị đặc biệt cho những món ăn mà đường thốt nốt còn rất tốt cho sức khỏe. 1. Đường thốt nốt dùng trong nấu ăn:
– Thông thường chúng ta hay dùng đường trắng để chế biến thức ăn, làm gia vị nêm nếm nhưng thay đường cát thông thường bằng đường thốt nốt sẽ mang lại vị thơm ngon hơn cho món ăn vì đường thốt nốt có vị ngọt thanh, không gắt.
– Đường thốt nốt còn dùng để nấu chè tạo vị thanh mát, ngoài ra còn có thể kết hợp cùng những nguyên liệu khác để giải nhiệt cơ thể.

2. Lợi ích của đường thốt nốt đối với sức khỏe:
Ngoài công dụng tuyệt vời trong nấu ăn, đường thốt nốt còn cực kì tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Có lợi cho đường tiêu hóa:
– Trong đường thốt nốt có chứa nhiều carbonhydrate có tác dụng giúp cơ thể tiêu hóa được nhanh và dễ dàng hơn so với đường trắng tinh luyện thông thường chúng ta vẫn hay dùng. Nhờ vậy, quá trình tiêu hóa diễn ra thuận lợi, dạ dạy cũng được bảo vệ tốt hơn.
– Ngoài ra, sử dụng đường thốt nốt còn giúp khôi phục sức khỏe đường tiêu hóa vì chúng kích thích các enzym tiêu hóa trong dạ dày và giúp tẩy sạch đường ruột.

– Đặc biệt, đường thốt nốt có chứa rất nhiều dinh dưỡng quý như: lượng khoáng chất hơn 60 lần so với các loại đường khác, giàu chất sắt, magie, canxi, kali, photpho,…hàm lượng chất sắt nhiều, do đó dùng đường thốt nốt thường xuyên có tác dụng làm tăng huyết sắc tố trong cơ thể từ đó làm giảm hẳn tình trạng thiếu máu xảy ra. Và lượng magie nhiều còn giúp cải thiện hệ thống thần kinh.
– Bên cạnh đó, nguồn chất chống oxi hóa dồi dào trong đường thốt nốt còn giúp các tế bào trong cơ thể chống lại tế bào gốc tự do gây hại và bảo vệ chúng an toàn. Nhờ vậy ngăn ngừa được các loại bệnh ung thư.

Nắm bắt được những lợi ích tuyệt vời ấy của Đường thốt nốt, Công Ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất Anh Đăng đã cho sản xuất ra loại Đường thốt nốt nguyên chất dạng bột, cực kì tiện lợi. Được chiết xuất 100% từ dịch hoa cây thốt nốt đực. Đường thốt nốt Anh Đăng có chỉ số đường huyết chỉ 35 cực kì phù hợp cho những người ăn kiêng đường.